Xét tuyển Cao đẳng ngành Dược năm 2015 thí sinh nên biết

Xét tuyển Cao đẳng ngành Dược năm 2015 thí sinh nên biết Cao đẳng Dược Bộ y tế năm 2015 đã áp dụng phương thức tuyển sinh mới kết hợp xét tuyển học bạ THPT và xét điểm kỳ thi THPT Quốc gia nhằm phù hợp với quy chế tuyển sinh Bộ GD-ĐT.

 Cao đẳng Y tế Phú Thọ, Cao Đẳng y tế  là cơ sở đào tạo công lập, là một trường trực thuộc Tỉnh,TP đào tạo cán bộ y tế có trình độ Cao đẳng và các trình độ khác có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ chuyên môn vững vàng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân tỉnh Phú Thọ và các tỉnh khác, nghiên cứukhoa học và ứng dụng công nghệ góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước, có năng lực hội nhập khu vực và quốc tế. là trường công lập trọng điểm Quốc gia có uy tín trong lĩnh vực đào tạo Ngành Dược. Cơ sở vật chất Khoa Dược hiện đại, đồng bộ do được Bộ Y Tế  đầu tư bao gồm các hệ thống phòng học Lý thuyết, phòng Thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Quốc gia.
Xét tuyển Cao đẳng ngành Dược năm 2015 thí sinh nên biết
 Năm 2015 ngoài việc đào tạo Dược sĩ phục vụ cho quốc phòng an ninh, Nhà Trường còn dành 500 chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Dược hệ dân sự cho những thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia, có nguyện vọng muốn học Cao đẳng ngành Dược để trở thành thầy thuốc phục vụ nhân dân.
Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2015 những điều cần lưu ý.
Nhằm giúp các thí sinh tránh gặp các sai sót không đáng có khi làm hồ sơ xét tuyển vào Trường cao đẳng Dược, sau đây là một số lưu ý khi làm hồ sơ xét tuyển nguyện vọng Cao đẳng Dược Bộ y tế.
Trường Cao đẳng Dược có 2 hình thức xét nguyện vọng.
Hình thức 1: Xét tuyển dựa trên ngưỡng điểm tối thiểu các môn Toán, Lý, Hóa (Khối A) hoặc Toán, Hóa, Sinh (Khối B) do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015.
Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2015, thí sinh sẽ được cấp 04 Giấy chứng nhận kết quả thi để đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 Cao đẳng Dược hoặc các nguyện vọng bổ sung vào Cao đẳng Dược hệ chính quy.
Hình thức 2: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập lớp 12 của thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc BTVH.
Tiêu chí xét tuyển: Cao đẳng Y tế Phú Thọ, Cao Đẳng y tế 
·        Điểm trung bình học tập của cả năm lớp 12 khối A hoặc B đạt 5.5 trở lên.
·        Xếp loại hạnh kiểm lớp 12 đạt Khá trở lên.
 Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những gì?
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những gì?
·        Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia dùng cho xét tuyển nguyện vọng. (nếu có)
·        Học bạ THPT (02 bản photo công chứng).
·        Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2015 (02 bản photo công chứng).
·        4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).
·        2 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
·        Các giấy tờ ưu tiên (bản photo công chứng) (nếu có)
Thời gian Cao đẳng Dược xét tuyển nguyện vọng 2:
Thời gian thu nhận hồ sơ: Từ 7h30-17h30 từ thứ 2 đến chủ nhật.
Nhà trường tổ chức xét tuyển trực tiếp ngay khi thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển và thông báo ngay kết quả cho thí sinh nếu nộp trực tiếp tại trường.Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ thành lập ngày 25/8/2005 trên cơ sở trường Trung học Y tế thành lập ngày 26/10/1960 theo Thông tư số 22/TT-BYT.
Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển:Trung Tâm Đào Tạo Nhân Lực Y Tế Theo Nhu Cầu Xã Hội
VPTS Trường Trung cấp Dược Hà Nội (Trung Tâm Dạy Nghề Từ Liêm)
Số 7, Mỹ Đình Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm Hà Nội
Tầng 3 Phòng 309 Hợp tác đào tạo Điện thoại: (+84.4) 66812118 -- 0974 459 158
Số 01 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại : 0976 869 288 ( Liên hệ trước khi đến mua hồ sơ).
(Trước khi đến nộp hồ sơ xin vui lòng Liên lạc qua điện thoại)
Thí sinh có thể chọn 1 trong 2 hình thức là đến nộp trực tiếp tại trường hoặc có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ nhà trường:
 Cao đẳng Dược học Hà Nội,Đào tạo cử nhân Cao đẳng điều dưỡng, cử nhân Cao đẳng kỹ thuật Y học, Cao đẳng dược, có Y đức, có kiến thức khoa học cơ bản và y học cơ sở, có kiến thức và kỹ năng thực hành giải quyết được những vấn đề kỹ thuật chủ yếu tại cơ sở y tế, có khả năng tự học vươn lên đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
            - Đào tạo cán bộ y tế có trình độ trung học, có y đức, có kiến thức và kỹ năng thực hành để thực hiện được những kỹ thuật thông thường thuộc chuyên ngành đào tạo, có khả năng xử trí các bệnh thường gặp tại y tế cơ sở.
            - Từ năm 2012 bắt đầu tiến hành xây dựng cơ sở 2 tại Thành phố Việt trì với quy mô và trang thiết bị hiện đại để đáp ứng đào tạo cán bộ y tế có trình độ cao.
            - Chuẩn bị cơ sở vật chất và nhân lực để thành lập trường Đại học Y dược vào giai đoạn 2015 - 2020
            Song với từng giai đoạn phát triển của nhà trường sẽ gắn chặt với sự phát triển chung của địa phương và đất nước vì vậy các mục tiêu đào tạo cụ thể cho từng giai đoạn có sự điều chỉnh cho phù hợp và sát với thực tế.
Cao đẳng Dược học Hà Nội: 

Gửi nhận xét