[THPT-Địa lý] Vị trí địa lý và phạm vi lãnh thổ nước ta (tiết 1)

[THPT-Địa lý] Vị trí địa lý và phạm vi lãnh thổ nước ta (tiết 1):ác bài giảng được biên soạn kỹ lượng và lựa chọn hình thức trình bày trực quan, nhiều bảng biểu, bản đồ, hình ảnh sinh động nhằm mục đích giúp học viên dễ dàng tổng hợp và ghi nhớ các nội dung bài giảng. 

Dự án nhằm mục tiêu tạo ra môi trường dạy và học mở cho tất cả công dân Việt Nam với phương châm ai cũng có thể dạy và học theo cách mình muốn, từ đó rút ngắn khoảng cách giáo dục giữa các vùng miền trên khắp đất nước thông qua Internet. Qua đó hướng tới thay đổi thói quen người Việt Nam khi sử dụng Internet để học tập, nâng cao kiến thức.

Với phương châm đó, Cổng giáo dục trực tuyến tương tác mở Web:chamsoccongdong.com cung cấp cho người dùng một nền tảng mở với đầy đủ các phương tiện để dạy và học một hiệu quả nhất:

Phòng hỏi đáp là nơi các thành viên Web:chamsoccongdong.com có thể đưa ra các câu hỏi về kiến thức, bài tập khó, kinh nghiệm thi cử học tập để nhận được câu trả lời từ chính các thành viên khác.

Để hỗ trợ việc trả lời thắc mắc trong mục Hỏi đáp cũng như trong các bài giảng, Web:chamsoccongdong.comđã thành lập câu lạc bộ tình nguyện viên gồm các thủ khoa, á khoa đại học và sinh viên giỏi - những người luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trên website 24/7.

Cộng đồng ngày càng mở rộng với các bạn học sinh trên cả nước cùng tham gia thảo luận vừa giúp đỡ các bạn khác, vừa học hỏi kiến thức mới và củng cố kiến thức cũ. Ngoài ra, học sinh còn có cơ hội làm quen, kết bạn với rất nhiều bạn ham học và tài năng, tạo nên một môi trường học tập lành mạnh cùng nhau tiến bộ.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng: DẠY KÈM là phương pháp tốt nhất đểHỌC SINH YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức.

Với mong muốn đem đến cho các quý phụ huynh những gia sư chất lượng tốt nhất. Văn phòng Gia Sư Bách Khoa hiện đã cộng tác với rất nhiều Giáo Viên và Sinh Viên ưu tú của các trường: ĐH sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH KHXH & NV, ĐH Tự Nhiên, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH Kiến Trúc...trên địa bàn thành phố, nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.: 04.6687 1922  -  0979 387 230 - 01656 326 686

Với phương châm "UY TÍN - TIN CẬY", Trung Tâm Gia Sư Chất Lượng Cao Sư Phạm ra đời và mong muốn được đóng góp một phấn nhỏ trên bước đường thành đạt của con em các bạn.

Hiện tại, dự án đã phát triển mảng kiến thức Ôn thi THPT Học giỏi và đang tiến hành mở rộng nội dung ra nhiều mảng khác như kiến thức lớp 1-12, tiếng anh, kĩ năng mềm, kiến thức chuyên ngành.

  • TRUNG ƯƠNG HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

  • Hội Khoa học Phát triển nguồn Nhân lực Nhân tài Việt Nam

  •   Các tổ chức phi chính phủ quốc tế

  •     Institute of International Education (IIE)

  •     Habitat for Humanity International (HFHI)

  •     Tổ chức Singapore International Foundation (SIF)

  •     Fundacion Anesvad (ANESVAD)

  •     AEGEE

  •     International Youth Fellowship

  • Tổ chức phi chính phủ