[THPT-Vật Lý] Chọn trường và ngành nghề phù hợp

[THPT-Vật Lý] Chọn trường và ngành nghề phù hợp:Giáo viên phụ trách đội tuyển học sinh giỏi thi quốc gia môn Hoá - Tường THPT Chuyên biên soạn, bao gồm 20 chuyên đề ôn thi đại học chuyên sâu, thuộc chương trình Hóa Học lớp 10, 11, 12. học viên có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn để có được kiến thức một cách có hệ thống với một khoản chi phí nhỏ so với tự tìm, tự đọc không có hệ thống, không có sự hỗ trợ từ giảng viên hoặc chuyên gia.

Với mỗi chuyên đề đưa ra, sau khi tóm tắt lại các lý thuyết cơ bản và nâng cao, cần thiết cho nội dung luyện thi THPT Học giỏi Môn Hóa Học ,Đại học môn Hóa học, thầy giáo và các trợ giảng khóa học hướng dẫn học viên giải các bài tập tiêu biểu và tổng hợp lại phương pháp vào cuối mỗi bài học. Từ đó, các học viên rút ra các điểm chung khi giải toán Hóa học cùng chuyên đề và áp dụng vào các bài tập thực tế trong quá trình ôn luyện và thi.

Để hỗ trợ việc trả lời thắc mắc trong mục Hỏi đáp cũng như trong các bài giảng, Web:chamsoccongdong.comđã thành lập câu lạc bộ tình nguyện viên gồm các thủ khoa, á khoa đại học và sinh viên giỏi - những người luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trên website 24/7.

Cộng đồng ngày càng mở rộng với các bạn học sinh trên cả nước cùng tham gia thảo luận vừa giúp đỡ các bạn khác, vừa học hỏi kiến thức mới và củng cố kiến thức cũ. Ngoài ra, học sinh còn có cơ hội làm quen, kết bạn với rất nhiều bạn ham học và tài năng, tạo nên một môi trường học tập lành mạnh cùng nhau tiến bộ.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng: DẠY KÈM là phương pháp tốt nhất để HỌC SINH YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức.

Với mong muốn đem đến cho các quý phụ huynh những gia sư chất lượng tốt nhất. Văn phòng Gia Sư Bách Khoa hiện đã cộng tác với rất nhiều Giáo Viên và Sinh Viên ưu tú của các trường: ĐH sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH KHXH & NV, ĐH Tự Nhiên, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH Kiến Trúc...trên địa bàn thành phố, nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.: 04.6687 1922  -  0979 387 230 - 01656 326 686

Với phương châm "UY TÍN - TIN CẬY", Trung Tâm Gia Sư Chất Lượng Cao Sư Phạm ra đời và mong muốn được đóng góp một phấn nhỏ trên bước đường thành đạt của con em các bạn.

Hiện tại, dự án đã phát triển mảng kiến thức Ôn thi THPT Học giỏi và đang tiến hành mở rộng nội dung ra nhiều mảng khác như kiến thức lớp 1-12, tiếng anh, kĩ năng mềm, kiến thức chuyên ngành.

  • TRUNG ƯƠNG HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

  • Hội Khoa học Phát triển nguồn Nhân lực Nhân tài Việt Nam

  •   Các tổ chức phi chính phủ quốc tế

  •     Institute of International Education (IIE)

  •     Habitat for Humanity International (HFHI)

  •     Tổ chức Singapore International Foundation (SIF)

  •     Fundacion Anesvad (ANESVAD)

  •     AEGEE

  •     International Youth Fellowship

  • Tổ chức phi chính phủ