[THPT-Vật Lý] Dao động điều hòa (tiết 1)

[THPT-Vật Lý] Dao động điều hòa (tiết 1):Lại một mùa thi sắp tới, trước hết xin được chúc các em có một mùa thi Thành công, con đường đến tương lai của các em sẽ thành hiện thực.

Để làm được việc đó, các em đều hiểu sẽ phải làm tốt được các bài thi trong khối thi mà các em đã lựa chọn. Để giúp các em có thể làm tốt hơn ngoài việc đòi hỏi phải có sự chuyên cần của chính bản thân các em còn có sự giúp đỡ của các Thầy - Cô giáo cũng như các bạn xung quanh.

Với dự án Web:chamsoccongdong.com, các em tham khảo các bài giảng của các Thầy, Cô giáo để có thể hiểu hơn được kiến thức cần đạt. Riêng đối với môn Vật lý, tuy là một bộ môn thực nghiệm nhưng với hình thức thi trắc nghiệm, đòi hỏi các em phải tư duy rất nhanh các hiện tượng vật lý và các công thức có liên quan để chọn lựa được đáp án ĐÚNG theo yêu cầu của đề bài.

Kết hợp với các phương tiện truyền thông, kiến thức đã và đang trở nên được phổ biến rộng rãi và nhanh chóng. Đây là một trong những lợi thế của tin học. Để có được một cách hiểu giúp cho các em có thể học mọi lúc, mọi nơi; tránh áp lực việc luyện thi vất vả, được sự giới thiệu của các đồng nghiệp, được sự nhất trí của Công ty tổ hợp Truyền thông  Thương Mại, tôi xin được mang những bài soạn với mức độ để các em đều có thể hiểu được cách giải các bài tập Vật lý trong kì thi THPT- Đại học - Cao đẳng sắp tới.

Cộng đồng ngày càng mở rộng với các bạn học sinh trên cả nước cùng tham gia thảo luận vừa giúp đỡ các bạn khác, vừa học hỏi kiến thức mới và củng cố kiến thức cũ. Ngoài ra, học sinh còn có cơ hội làm quen, kết bạn với rất nhiều bạn ham học và tài năng, tạo nên một môi trường học tập lành mạnh cùng nhau tiến bộ.

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng: DẠY KÈM là phương pháp tốt nhất đểHỌC SINH YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức.

Với mong muốn đem đến cho các quý phụ huynh những gia sư chất lượng tốt nhất. Văn phòng Gia Sư  hiện đã cộng tác với rất nhiều Giáo Viên và Sinh Viên ưu tú của các trường: ĐH sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH KHXH & NV, ĐH Tự Nhiên, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH Kiến Trúc...trên địa bàn thành phố, nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.: 04.6687 1922  -  0979 387 230 - 01656 326 686

Với phương châm "UY TÍN - TIN CẬY", Trung Tâm Gia Sư Chất Lượng Cao Sư Phạm ra đời và mong muốn được đóng góp một phấn nhỏ trên bước đường thành đạt của con em các bạn.

Hiện tại, dự án đã phát triển mảng kiến thức Ôn thi THPT Học giỏi và đang tiến hành mở rộng nội dung ra nhiều mảng khác như kiến thức lớp 1-12, tiếng anh, kĩ năng mềm, kiến thức chuyên ngành.

  • TRUNG ƯƠNG HỘI KHUYẾN HỌC VIỆT NAM

  • Hội Khoa học Phát triển nguồn Nhân lực Nhân tài Việt Nam

  •   Các tổ chức phi chính phủ quốc tế

  •     Institute of International Education (IIE)

  •     Habitat for Humanity International (HFHI)

  •     Tổ chức Singapore International Foundation (SIF)

  •     Fundacion Anesvad (ANESVAD)

  •     AEGEE

  •     International Youth Fellowship

  • Tổ chức phi chính phủ