Cao đẳng Dược trung Ương Hà Nội Xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

ĐIỂM NỔI BẬT KHI ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.Với công cụ xét tuyển trực tuyến, chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin đầy đủ nhất giúp bạn lựa chọn ngành nghề phù hợp.Lịch sử phát triển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tiền thân có tên là Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Hà Nội. Năm 2016 trường được đổi tên thành Trường Cao đẳng Dược Hà Nội theo Quyết định số 1627/QĐ­BLĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Ngay từ khi được thành lập trường có tôn chỉ, mục đích và sứ mệnh như sau:Cao đẳng Dược Trung ương – Hải Dương là cơ sở đào tạo công lập, có sứ mạng tiên phong trong đào tạo đội ngũ nhân lực Dược trình độ Cao đẳng  có chất lượng cao, giỏi về tay nghề và có đạo đức nghề nghiệp, phù hợp với nhu cầu xã hội, có khả năng hội nhập khu vực và quốc tế;  là cơ sở nghiên cứu ứng dụng khoa học – công nghệ vào sản xuất, kinh doanh  và dịch vụ trong lĩnh vực dược, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành và sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. 

Xây dựng và không ngừng phát triển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội trở thành ngôi trường đào tạo đa ngành, đa cấp để đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực y tế, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, nâng cao và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Luôn lấy chất lượng là mục tiêu quan trọng. Từng bước phát triển tiến lên thành trung tâm khoa học y học có uy tín và thương hiệu.

Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở tại Hưng Yên.Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

ĐIỂM NỔI BẬT KHI ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN Trường cách trung tâm Hà Nội khoảng 15km.Cao Đẳng Dược Hà Nội “Hanoi College of Pharmacy”.Hotline, Zalo: 033 865 3869 (Phụ trách tuyển sinh).Đội ngũ giảng viên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Phần lớn đội ngũ cán bộ, giảng viên, viên chức, công chức của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có trình độ sau đại học, số giảng viên có trình độ đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo là 100%.

Ngoài ra, trường còn có những giảng viên nằm trong đội ngũ thỉnh giảng với trình độ cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, bác sĩ đang công tác tại các đơn vị bệnh viện trung ương và địa phương trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Các ngành đào tạo:Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở tại Hưng Yên.Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo đa ngành bao gồm các ngành sau:Đối với hệ chính quy: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Dược.

Đối với hệ văn bằng 2: Văn bằng 2 cao đẳng Dược, Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng, VB2 cao đẳng Hộ sinh.

Đối với hệ liên thông: Liên thông cao đẳng Dược, Liên thông cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông cao đẳng Hộ sinh.

Ngành đào tạo: Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Ngành Điều dưỡng với mã ngành là: 6720203.

Ngành Dược với mã ngành là: 6720201.

Ngành Hộ sinh với mã ngành là: 6720303.

Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo: Đối với hệ đào tạo Cao đẳng chính quy:

Đối tượng: Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Phương thức: Xét tuyển (xét điểm học bạ THPT).

Thời gian đào tạo: 03 năm

Đối với hệ đào tạo Cao đẳng liên thông, Văn bằng 2:

Đối tượng: Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp đúng theo chuyên ngành dự tuyển. Thời gian khóa học: 1,5 năm

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các ngành khác. Thời gian khóa học: 02 năm.

Phương thức: Xét tuyển. Cao đẳng Dược Hà Nội thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội

Điểm chuẩn của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội qua từng năm

Phương thức tuyển sinh của trường là xét tuyển học bạ

Đối với xét tuyển học bạ THPT thì các thí sinh phải đạt được các điều kiện sau:

Đã tốt nghiệp THPT.Cao đẳng Dược Hà Nội thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội

Điểm trung bình của các môn học của năm lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.

Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt từ loại khá trở lên.

Đối với xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia:

Các thí sinh phải tham gia thi THPT Quốc gia và đạt mức điểm sàn do Bộ Giáo dục quy định.

Học phí của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Học phí của trường sẽ được tính theo tín chỉ.

Đối với hệ cao đẳng chính quy mức học phí sẽ là: 310000 VND/ tín. Tùy theo số tín chỉ của mỗi kỳ mà sinh viên có thể nhân lên để biết học phí của mình. Mỗi học kỳ trong vòng 5 tháng.Với công cụ xét tuyển trực tuyến, chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin đầy đủ nhất giúp bạn lựa chọn ngành nghề phù hợp.

+.  Tỉ lệ HSSV tốt nghiệp từ 88% trở lên; tỉ lệ HSSV đủ điều kiện tiếp tục học từ 98% trở lên.

+. Tỉ lệ nhà giáo đạt chuẩn nhà giáo giáo dục nghề nghiệp theo Thông tư 08/2017/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội là 100%.

+. Có tối thiểu 08 đề tài nghiên cứu khoa học (NCKH) và sáng kiến kinh nghiệm cấp trường, trong đó có sinh viên tham gia làm nghiên cứu khoa học cùng với giảng viên. Có 01 đề tài NCKH cấp bộ, 02 đề tài NCKH cấp tỉnh và tối thiểu 03 bài báo đăng trên tạp chí chuyên ngành trong nước.

+. Mức hài lòng của HSSV về chất lượng giảng dạy tối thiểu là 80%.

+. Ít nhất 70% doanh nghiệp và các cơ sở Y tế được khảo sát hài lòng về mức độ đáp ứng nhu cầu kĩ năng tay nghề của HSSV do trường đào tạo.

+. Tỉ lệ HSSV ra trường có việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo sau 06 tháng kể từ khi tốt nghiệp tối thiểu là 80%.

+. Tiếp tục thực hiện tự đánh cơ sở GDNN và chương trình đào tạo nghề dược trình độ cao đẳng theo Thông tư 15/2017/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp, chương trình đào tạo nghề dược trình độ cao đẳng.

+. 100% các quy trình sau phê duyệt được vận hành, quản lý và giám sát đúng với quy định về bảo đảm chất lượng trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp.Trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc Gia Hà Nội (ĐHQGHN) thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm nay, cụ thể như sau:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cách bố trí thiết bị điện trong nhà theo mệnh để thúc đẩy tài vận
Các loại cây cảnh trang trí nhà hợp phong thủy cho người mệnh Mộc
Đặt tủ lạnh thế nào cho hợp phong thủy bạn nên biết
Với đèn led thì bộ giường ngủ của gia đình cũng trở nên thu hút