Cao đẳng Y tế Dược Hà Nội nơi đào tạo nhân lực y tế chất lượng cao

Qua 20 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y tế Dược Hà Nội (TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên) là địa chỉ có bề dày kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho nhiều tỉnh thành và cả lưu học sinh Lào.
Sinh viên đào tạo tại Cao đẳng Y tế Dược Hà Nội.20 năm chuyên đào tạo nhân lực y tế chất lượng, tạo việc làm cho nhiều sinh viên
Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201);
Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301);
Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303);
Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602);
Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604).
Sinh viên đào tạo tại trường Cao đẳng Dược Y tế Hà Nội.tiền thân là Trường Y tá Quốc gia Apec, khai giảng khóa đầu tiên vào năm 2007. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Nhà trường đã đào tạo hàng ngàn cán bộ, hiện đang giữ những vị trí quan trọng trong mạng lưới y tế của cả nước và cũng có nhiều học sinh sinh viên sau khi ra trường được tiếp tục học tập và làm việc tại nhiều nước phát triển trên thế giới.
Trong những năm qua, Nhà trường không ngừng mở rộng quy mô tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo, đầu tư trang thiết bị dạy học và mở rộng hợp tác quốc tế để tạo cơ hội việc làm sau khi ra trường cho học sinh sinh viên.
Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nơi đào tạo nhân lực y tế chất lượng cao.Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Dược hà Nội học thực hành.
Hiện nay, Nhà trường đã và đang xây dựng được uy tín và đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng. Nơi đây đang đào tạo cho học sinh sinh viên của hơn 23 tỉnh thành của cả nước và lưu học sinh Lào; là đơn vị được hàng ngàn cán bộ y tế lựa chọn để học tập nâng cao trình độ cũng như chuẩn hóa, bồi dưỡng kiến thức hằng năm.
Từ năm học NAY, Nhà trường đã xây dựng chương trình, tổ chức tuyển sinh và đào tạo theo hệ thống tích lũy tín chỉ cho tất cả các cấp, ngành của Nhà trường. Năm NAY, Trường được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phê duyệt nghề trọng điểm cho 4 ngành, trong đó có 2 ngành cấp độ quốc tế là ngành Dược và Kỹ thuật xét nghiệm y học; 02 ngành cấp độ Asean là ngành Điều dưỡng và Hộ sinh.
Trường Cao đẳng Y tế Dươc Hà Nội nơi đào tạo nhân lực y tế chất lượng cao .Sinh viên Cao đẳng Y tế học thực hành.Luôn nâng cao chất lượng dạy học, nghiên cứu, hợp tác quốc tế
Để xứng đáng với lựa chọn đó, Nhà trường đã và đang đẩy mạnh công tác nâng cao chất lượng dạy học đi đôi với nghiên cứu khoa học, xây dựng phong trào thi đua dạy tốt học tốt, phát huy thiết bị dạy học tự làm và đã có nhiều thiết bị đạt giải cao tại các Hội thi thiết bị dạy học tự làm cấp tỉnh như: Thiết bị “Tủ cấy vi sinh vô khuẩn” của TS.BS Nguyễn Văn Tuấn, TS. Đặng Phước Hải hay thiết bị “Kính hiển vi tự tạo” của ThS. Hà Thị Xuân Thu. Cao Đẳng Dược Hà Nội tên tiếng anh (Hanoi College of Pharmacy) tiền thân là trường Cao đẳng nghề Quốc tế Apec được thành lập theo luật dạy nghề năm 2007.
Trường Cao đẳng Y tế Dược Hà Nội nơi đào tạo nhân lực y tế chất lượng cao  Hiệu Trưởng Th.s Nguyễn Văn Sinh Hiệu trưởng Nhà trường (thứ 2 từ phải qua) đại diện nhóm nghiên cứu nhận giải Nhất từ Ban tổ chức Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Hưng Yên năm.
Bên cạnh đó, Nhà trường chú trọng công tác đảm bảo chất lượng dạy và học; 100% giảng viên nhà trường áp dụng phương pháp giảng dạy tích cực, tạo hứng thú cho học sinh – sinh viên trong học tập; đảm bảo chất lượng đào tạo, triển khai ngân hàng đề cho các ngành đào tạo; đổi mới phương pháp tự đánh giá.
Đồng thời tổ chức tốt việc nghiên cứu xây dựng và đổi mới nội dung chương trình giảng dạy phù hợp với từng ngành, bậc học. Nhà trường đã thực hiện liên kết với các cơ sở thực hành như: Bệnh viện Trung ương , các Trung tâm Y tế thành phố, thị xã, huyện, Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh, Bệnh viện Quân y , Công ty dược Medipharco Tenamyd… để bảo đảm thời lượng chương trình và nâng cao chất lượng dạy – học lâm sàng cho HSSV.
Từ những nỗ lực, cố gắng đó, chất lượng đào tạo của trường không ngừng được nâng cao. Hàng năm, tỷ lệ HSSV tốt nghiệp loại khá giỏi đạt trên 80%; HSSV tốt nghiệp ra trường đều được các cơ sở y tế có uy tín trong và ngoài tỉnh tuyển vào làm việc và đều nhận được sự đánh giá cao.
Trường Cao đẳng Y tế nơi đào tạo nhân lực y tế chất lượng cao Chất lượng đào tạo được nâng cao, HSSV ra trường nhận được việc làm sớm.Cao Đẳng Dược Hà Nội (DHN, Mã trường: CDD2205)
Cao đẳng Dược Hà Nội – Mã ngành: 6720201
Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Mã ngành: 6720301
Trung cấp Y học cổ truyền
Sơ cấp chăm sóc sức khỏe người già
Trường Cao đẳng Y tế  nơi đào tạo nhân lực y tế chất lượng cao Ngôi trường đã đào tạo cho nhiều thế hệ ngành y của cả nước.
Song song với chú trọng nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo, hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH) ở Trường Cao đẳng Y tế Dược Hà Nội luôn được coi trọng. Hàng năm đều được triển khai đồng bộ, có hiệu quả, hướng vào các nghiên cứu phục vụ giảng dạy và học tập, trong cả giảng viên và HSSV. Năm nay vừa qua, trường có 11 đề tài NCKH trong giảng viên và HSSV, trong đó tiêu biểu là đề tài “Nghiên cứu thiết kế mô hình tủ cấy vi sinh 3D và chế tạo tủ cấy vi sinh vô khuẩn” đã mang lại hiệu quả cao cả trong giảng dạy và thực tiễn xã hội.
Hoạt động hợp tác quốc tế được đẩy mạnh. Những năm gần đây, Nhà trường mở rộng hợp tác với các nước như Nhật, Pháp, Đức… nhằm tạo điều kiện cho giảng viên giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm và tạo ra nhiều cơ hội việc làm tốt cho HSSV khi ra trường.
Có thể khẳng định với đường hướng phát triển đúng đắn, đón đầu xu thế, Trường Cao đẳng Y tế Dược Hà Nội luôn là địa chỉ hàng đầu trong đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho tỉnh Cao Đẳng Dược Hà Nội tên tiếng anh (Hanoi College of Pharmacy) tiền thân là trường Cao đẳng nghề Quốc tế Apec được thành lập theo luật dạy nghề năm 2007 Th.S – Nguyễn Thu Hường Phó Hiệu trưởng Nhà trường (ngoài cùng bên phải) đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Những danh hiệu, phần thưởng cao quý đó là sự ghi nhận xứng đáng nhất cho những nỗ lực cống hiến của các thế hệ cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Dược Hà Nội trên hành trình vẻ vang 20 năm qua. Đồng thời là động lực to lớn để thế hệ cán bộ, giảng viên nhà trường hôm nay tiếp tục phấn đấu chủ động đổi mới, hội nhập, phát triển, kiến tạo những thành tích mới, vẹn tròn với sứ mệnh bồi dưỡng cho tỉnh Thừa Thiên – Huế và đất nước nguồn nhân lực y tế chất lượng cao, bắt nhịp tốt với những đổi thay của xu thế hội nhập và toàn cầu hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cách bố trí thiết bị điện trong nhà theo mệnh để thúc đẩy tài vận
Các loại cây cảnh trang trí nhà hợp phong thủy cho người mệnh Mộc
Đặt tủ lạnh thế nào cho hợp phong thủy bạn nên biết
Với đèn led thì bộ giường ngủ của gia đình cũng trở nên thu hút