Cộng đồng làm Đẹp kiếm tiền thật lớn nhất Việt Nam

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của con người ngày một tăng cao, điều này không chỉ dành cho nữ giới mà ngay cả nam giới. Nên ngành chăm sóc sắc đẹp được mọi người quan tâm và đây cũng là ngành nghề “hot” của giới trẻ. DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP – LÀM ĐẸP – MAKE-UP

  1. Ngành chăm sóc sắc đẹp là gì?

Thật tế ngành chăm sóc sắc đẹp là dùng những công cụ hay phương pháp, biện pháp để làm đẹp cho con người. Do nhu cầu ngày càng tăng, nên hiện nay trên thị trường có những ngành chăm sóc sắc đẹp như: làm spa, phun xăm, làm nail, làm tóc, trang điểm,…

  1. Lợi ích trong ngành chăm sóc sắc đẹp là gì?

Muốn biết được lợi ích trong ngành chăm sóc sắc đẹp bạn cần đi học trong môi trường chuyên nghiệp để tìm hiểu đủ kiến thức về chăm sóc sắc đẹp, các công cụ máy móc hiện đại. Trao dồi kinh nghiệm từ các chuyên gia, học hỏi kinh nghiệm từ các đàn anh chị trong nghề. Khi đó bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm để chăm sóc bản thân và chăm sóc người thân của bạn.

Ngoài ra khi làm trong ngành chăm sóc sức khoẻ bạn có nguồn thu nhập cao lên tới 10 – 12 triệu/tháng, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại.

  1. Học chăm sóc sắc đẹp ở đâu tốt?

 Chúng tôi giới thiệu cho bạn 1 trong những cơ sở đào tạo thẩm mỹ tốt nhất ở Hà Nội.Khóa Đào Tạo Kỹ Thuật Viên Spa Thẩm Mỹ

Bạn đang muốn tham gia vào ngành Spa – Làm đẹp nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn mong muốn tự kinh doanh Spa nhưng chưa có tay nghề, chưa biết xây dựng cơ sở như thế nào? Khóa đào tạo Kỹ Thuật Viên Spa Thẩm Mỹ tại HiPTplus Academy được thiết kế trọn bộ từ cơ bản đến nâng cao chính là khóa học bạn đang cần ngay lúc này.

THU NHẬP CỦA NGHỀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Thu nhập của ngành chăm sóc sắc đẹp rất tốt tùy thuộc vào tay nghề và công việc bạn chọn. Nếu bạn là nhân viên của spa thì thu nhập tối thiểu mỗi tháng 8 – 12 triệu, tùy theo địa phương và đơn vị làm việc bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn sẽ có thêm khoản thu nhập nếu có khách hàng riêng yêu cầu chuyên viên (tùy chế độ của spa).

Kỹ thuật viên có thu nhập từ 10 – 15 triệu. Công việc này đòi hỏi tay nghề cao được đào tạo chuyên môn với phương pháp làm đẹp mới.Học nghề chăm sóc sắc đẹp cần sự đam mê, tận tình trong công việc

Sau một thời gian là nhân viên tại các spa và thẩm mỹ viện, với kinh nghiệm và tài năng bạn sẽ tự mở cho mình một spa chăm sóc sắc đẹp riêng.Thu nhập từ hình thức kinh doanh này cao hơn. Cụ thể:Cơ hội việc làm khi học ngành Chăm sóc sắc đẹp ở Hàn Quốc,Tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Chăm sóc sắc đẹp hơn 80%, mức lương trung bình từ 26 triệu/tháng trở lên. Nếu bạn thật sự xuất sắc trong lĩnh vực này, bạn hoàn toàn có thể có mức lương 50 triệu – 100 triệu/tháng.

Một thẩm mỹ viện về phun xăm chân mày và môi nổi tiếng ở thành phố thì mỗi tháng lợi nhuận khoảng từ 30 – 100 triệu/tháng.

Hay với nghề trang điểm mỗi lần được khách đặt lịch makeup, bạn có thể tính giá từ 500 nghìn – 4 triệu/khách, thu nhập 1 tháng dao động từ 15 – 40 triệu tùy thuộc vùng quê hay thành phố.

HỌC NGHỀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP CÓ KHÓ KHÔNG?

Học nghề chăm sóc sắc đẹp được xem là một xu hướng và có nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra là liệu học nghề chăm sóc sắc đẹp có khó không? Trong ngành chăm sóc sắc đẹp học những gì? Ngành này cần phải có nhiều đức tính và yêu cầu đặc thù nên nhiều bạn trẻ thường cho rằng đây là một nghề khó. Tuy nhiên, nếu như bạn có đầy đủ sự chăm chỉ và cố gắng thì việc học nghề không hề  khó.

Khi học nghề chăm sóc sắc đẹp, bạn cần phải nỗ lực và chăm chỉ thì mới có thể đạt được kết quả tốt trong suốt thời gian học. Nếu như bạn không có sự tỉ mỉ, kiên nhẫn thì việc chăm chỉ nỗ lực có thể rèn cho bạn những kỹ năng này.

Học nghề chăm sóc sắc đẹp cần sự đam mê, tận tình trong công việc

Đồng thời, để theo đuổi một ngành nghề chắc chắn cần phải có sự yêu thích với công việc của mình. Nếu bạn vẫn luôn giữ được sự thích thú, yêu thích của mình trong công việc thì chắc chắn sau này có thể thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP HỌC NHỮNG GÌ?

Ngành chăm sóc sắc đẹp có nhiều chuyên ngành khác nhau và được tách biệt trong giảng dạy. Vậy chăm sóc sắc đẹp học ngành gì có tương lai?

Nhìn chung, khi lựa chọn học nghề chăm sóc sắc đẹp thì học viên có thể cân nhắc để lựa chọn những chuyên ngành như massage, chăm sóc da, trang điểm. Mỗi chuyên ngành khác nhau sẽ có những môn học đặc trưng để cung cấp kiến thức cho học viên. Ngoài ra, những môn học chung như tin học, chính trị, ngoại ngữ cũng được đào tạo khi học viên học nghề chăm sóc sắc đẹp.

Chuyên ngành massage, chăm sóc da.Massage, chăm sóc da là một trong những chuyên ngành phổ biến trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Khi học viên lựa chọn chuyên ngành này thì sẽ được đào tạo những kiến thức tổng quan và chuyên sâu trong lĩnh vực massage và chăm sóc da.

Chuyên ngành massage sẽ được đào tạo những kiến thức về da, cách massage.Trong chuyên ngành này, học viên sẽ được đào tạo những kiến thức về nguyên lý cấu tạo da, nắm được cấu trúc da, sự nhạy cảm cũng như việc chống nhiễm khuẩn da. Đồng thời, học viên còn được đào tạo những kiến thức về dược lý, cách chăm sóc da cơ bản đến nâng cao.

Sau một thời gian học kiến thức cơ bản, học viên sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên sâu hơn. Các cách bấm huyệt, những phương pháp massage, y học cổ truyền, nhiệt liệu pháp sẽ được đưa vào giảng dạy để học viên hành nghề trong tương lai.

Chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ,Chuyên ngành massage sẽ được đào tạo những kiến thức về da, cách massage

Học chăm sóc sắc đẹp chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ sẽ được đào tạo những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu trong lĩnh vực này. Học viên sẽ được đào tạo những kiến thức cơ bản về phun xăm, cách sử dụng những dụng cụ, cách chọn màu mực cho từng màu da.

Sau khi đã hoàn thành chương trình học cơ bản thì học viên sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên sâu về phun xăm. Cách phun xăm thẩm mỹ, phun thêu cũng như phương pháp xử lý nếu có sốc phản vệ cũng sẽ được phía nhà trường cung cấp cho học viên.

Chuyên ngành trang điểm Các môn học trong trang điểm được thiết kế để phát huy tính sáng tạo.Ngành trang điểm ngoài việc học tập ra thì khả năng thẩm mỹ, sáng tạo cũng được đánh giá cao. Do vậy, ngoài những môn học về chuyên môn thì học viên còn được đào tạo những kiến thức để phát huy tính sáng tạo khi hành nghề sau tốt nghiệp.

Các môn học trong trang điểm được thiết kế để phát huy tính sáng tạo,Với chuyên ngành trang điểm, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức liên quan đến vệ sinh và bảo vệ da, nhận dạng gương mặt, kỹ thuật phối màu, cách sử dụng những dụng cụ makeup. Sau đó, học viên còn được đào tạo kiến thức về các phong cách trang điểm, ứng dụng phong cách trang điểm trong thực tế.

Chuyên ngành làm móng, làm tóc,Với chuyên ngành tạo mẫu tóc, học viên sẽ được hướng dẫn để phân biệt về tóc và da đầu, tìm hiểu kỹ thuật sử dụng kéo, lược sao cho đúng cách. Bên cạnh đó, kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm cũng sẽ được phía nhà trường chỉ bảo tận tình cho học viên. Nhờ đó, sau khi học viên tốt nghiệp sẽ có đầy đủ kiến thức để hành nghề.

Với ngành tóc thì học viên được đào tạo các phương pháp cắt, uốn, nhuộm.Trong chuyên ngành làm móng thì bạn sẽ phải học cách chăm sóc móng, kỹ thuật vẽ móng, đắp gel. Ngoài ra, phía nhà trường cũng tạo điều kiện để học viên tăng cường khả năng sáng tạo trong vẽ móng. Đồng thời, bạn sẽ được học cách vẽ móng nghệ thuật, đắp móng bột, đắp đá nổi,.. Nhờ đó, sau khi tốt nghiệp học viên có thể làm trong các spa hoặc tự mở một cơ sở riêng cho mình tại nhà.

THỜI GIAN HỌC NGHỀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP MẤT BAO LÂU?

Hiện nay, nhiều người có nhu cầu học nghề chăm sóc sắc đẹp để đi xuất khẩu lao động hoặc ra nước ngoài. Nhờ vậy mà nhiều khóa học cấp tốc được ra đời để phục vụ cho nhu cầu của người học. Ngành chăm sóc sắc đẹp học những gì và thời gian học bao lâu của khóa cấp tốc và khóa thường cũng có sự khác nhau khá nhiều.

Với khóa học cấp tốc, người học chủ yếu muốn nhanh chóng học nghề để hành nghề và kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Do vậy, những người này yêu cầu thời gian học phải nhanh chóng nhưng vẫn đầy đủ kiến thức.Những khóa học cấp tốc kéo dài khoảng 2 đến 3 tháng

Những khóa học cấp tốc kéo dài khoảng 2 đến 3 tháng

Khóa học spa cấp tốc thường được thiết kế kéo dài khoảng từ 2 đến 3 tháng. Trong khóa cấp tóc ngành chăm sóc sắc đẹp học những gì là vấn đề bạn cần xác định ngay trước khi quyết định đăng ký học. Thông thường, trong thời gian này học viên sẽ được đào tạo tất cả các kiến thức cơ bản cần thiết cho việc hành nghề. Một số trung tâm có thể thay đổi thời gian đào tạo nhưng khóa học cấp tốc thường khá ngắn, không kéo dài đến 6 tháng.

Khóa học spa thông thường.Với những ai không muốn hành nghề ngay, muốn có thời gian học tập, rèn luyện thì sẽ học các khóa học thường. Những khóa học thường sẽ có thời gian tùy thuộc vào từng cấp đào tạo.Hiện nay, không chỉ ở Hàn Quốc mà hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới đều chú trọng vào lĩnh vực làm đẹp. Từ viện phẫu thuật thẩm mỹ, spa làm đẹp, chăm sóc da đến bệnh viện thẫm mỹ,… ngày càng nhiều. Và Làm đẹp Hàn Quốc được ưu tiên chọn lựa ở Châu Á, trong đó có Việt Nam.
Vì vậy, khi tốt nghiệp các chuyên ngành làm đẹp ở Hàn Quốc, ngoài việc có thể tìm các cơ hội làm việc ở Hàn Quốc bạn cũng có thể về Việt Nam và có được các cơ hội việc làm vô cùng tốt ở các bệnh viện, viện thẩm mỹ, spa làm đẹp,…
Thêm vào đó, vì được đào tạo chuyên ngành bằng tiếng Hàn. Sinh viên sau tốt nghiệp sẽ có các kiến thức, từ vựng chuyên ngành về lĩnh vực thẩm mỹ, tạo ra các điều kiện vô cùng tốt để có các việc làm đa dạng (thông dịch, dịch thuật về lĩnh vực thẩm mỹ, makeup, kinh doanh các sản phẩm làm đẹp,…) với mức lương rất cao.

Đối với những khóa học nghề chăm sóc sắc đẹp sơ cấp thì thời gian học chỉ khoảng từ 3 đến 6 tháng. Tuy nhiên nếu chọn học trung cấp thì thời gian đào tạo kéo dài từ khoảng 12 đến 18 tháng.

Nếu bạn chọn học nghề làm đẹp theo cấp cao đẳng thì thời gian đào tạo sẽ kéo dài từ 2, 5 năm đến 3 năm. Nếu như học đại học thì thời gian đào tạo sẽ từ 3,5 năm đến 4 năm tùy trường. Đối với các trường cao đẳng, đại học giảng dạy theo mô hình tín chỉ thì học viên có thể đăng ký nhiều môn để rút ngắn thời gian học.

HỌC CHĂM SÓC SẮC ĐẸP RA TRƯỜNG SẼ LÀM GÌ?,Học chăm sóc sắc đẹp ra trường sẽ làm gì?

Nhiều người khi lựa chọn học chăm sóc sắc đẹp đều tự hỏi sau khi tốt nghiệp mình có thể làm gì. Việc bạn có thể làm gì tùy thuộc vào chuyên ngành đã lựa chọn theo học. Nếu như bạn học trang điểm thì sẽ trở thành makeup artist, nếu học làm nail thì sẽ trở thành thợ làm nails. Nhưng chung quy lại thì ngành chăm sóc sắc đều đều là ngành dịch vụ, phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng và bản thân người hành nghề đều là kỹ thuật viên chăm sóc sắc đẹp.

Học nghề chăm sóc sắc đẹp làm việc ở đâu?

Một kỹ thuật viên chăm sóc sắc đẹp sẽ luôn làm việc tại spa, thẩm mỹ viện, salon, nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng.Một vài trung tâm giảng dạy có liên kết với thẩm mỹ viện nên khi tốt nghiệp, những học viên ưu tú sau khi ra trường có thể làm việc trực tiếp tại những nơi này.

Trong trường hợp bạn không muốn làm tại thẩm mỹ viện, spa, salon liên kết với trung tâm thì có thể chọn làm ở những nơi cơ sở làm đẹp khác trên toàn quốc. Bên cạnh đó, ngoài việc đi làm thuê thì bạn có thể tự làm chủ bằng cách mở các spa, thẩm mỹ viện, salon chăm sóc sắc đẹp nếu có điều kiện.Cơ hội của ngành chăm sóc sắc đẹp sau khi tốt nghiệp rất lớn

Cơ hội việc làm sau khi học nghề chăm sóc sắc đẹp.Ngày nay, xã hội phát triển kéo theo nhu cầu làm đẹp của khách hàng ngày càng cao hơn. Chính vì thế, cơ hội việc làm của những người học nghề chăm sóc sắc đẹp rất tốt. Rất nhiều thẩm mỹ viện, spa ưu tiên tuyển những học viên đã được đào tạo về làm việc trong cơ sở của mình. Do vậy, học viên không cần phải lo lắng vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, cấp bậc thăng tiến của một kỹ thuật viên làm công ăn lương cũng cực kỳ hấp dẫn. Nếu mới ra nghề, học viên sẽ được thử thách tại Salon, cơ sở làm đẹp, spa trong 2 – 3 tháng với mức lương từ 6 – 8 triệu đồng.

Bậc cao hơn sẽ là kỹ thuật viên chuyên nghiệp và dĩ nhiên lúc này mức lương của bạn cũng sẽ cao hơn. Khi tay nghề đã vững và kiến thức hành  nghề được đúc kết khá đầy đủ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ trở thành quản lý kỹ thuật nơi, vị trí quản lý đội ngũ kỹ thuật viên tại cơ sở làm đẹp.

Cao hơn quản lý kỹ thuật viên sẽ là quản lý spa, người đứng đầu và quản lý hầu hết mọi việc của spa, salon từ nhân viên đến cơ sở vật chất…. Đây là vị trí cao nhất trong một cơ sở làm đẹp khi bạn làm công.

Tuy nhiên, như được chia sẻ ở trên, cơ hội hành nghề của ngành chăm sóc sắc đẹp còn cao hơn khi bạn trở thành ông chủ, bà chủ của một cơ sở spa nhỏ – lớn bất kỳ. Để đứng được vị trí này cùng sự vững chãi trên thị trường, cá nhân bạn cần phải đầu tư cũng như tích lũy cho mình một “núi kinh nghiệm” và “khả năng quản lý” tuyệt vời.

THỰC TRẠNG HỌC NGHỀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP TẠI CÁC TRUNG TÂM DẠY NGHỀ

Ngày nay, các trung tâm đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp hình thành rất nhiều. Bởi vì có những điều kiện khác nhau nên mức học phí, điều kiện đăng ký ở những nơi này cũng khác biệt. Thực trạng chung của các trung tâm này đều là tạo điều kiện cho học viên có cơ hội theo học ở cơ sở của mình.

Học phí của khóa học nghề chăm sóc sắc đẹp hiện nay.Học phí của khóa học nghề chăm sóc sắc đẹp hiện nay được quyết định bởi rất nhiều yếu tố. Thời gian học, ngành học, cơ sở vật chất nơi giảng dạy, đội ngũ giảng viên đều ảnh hưởng rất lớn đến học phí của các trung tâm.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến nghề chăm sóc sắc đẹp,Học nghề chăm sóc sắc đẹp làm việc ở đâu?.Nhìn chung, nếu như học viên đăng ký các khóa học cấp tốc thì học phí sẽ dao động ở mức từ 6 – 12 triệu. Trường hợp học các khóa học cơ bản tại các trung tâm dạy nghề thì học phí sẽ khoảng từ 5 – 10 triệu.

Nếu học viên muốn theo học những khóa học nâng cao thì học phí sẽ khoảng từ 15 – 20 triệu. Với những khóa học có mức phí cao thì chất lượng cũng sẽ rất tốt, học viên sẽ được tiếp thu những kiến thức, xu hướng làm đẹp trên toàn thế giới.Điều kiện đăng ký học nghề chăm sóc sắc đẹp tại các trung tâm

Những trung tâm dạy nghề không yêu cầu khắt khe trình độ của học viên khi nhận hồ sơ. Các trung tâm này không đề ra một tiêu chuẩn cụ thể cho việc nhận hồ sơ của học viên. Nhìn chung, chỉ cần bạn đã hoàn thành 12 năm học THPT và có đầy đủ năng lực hành vi để theo học thì trung tâm sẽ chấp nhận hồ sơ.

Ngành chăm sóc sắc đẹp không yêu cầu khắt khe về điều kiện đăng ký.Một số trường Đại học, Cao đẳng thì sẽ có yêu cầu cao hơn, buộc bạn phải có bằng tốt nghiệp THPT mới chấp nhận hồ sơ. Mỗi nơi sẽ có một điều kiện và tiêu chuẩn khác nhau nên bạn có thể tham khảo để biết được thông tin cụ thể.

Học nghề chăm sóc sắc đẹp tại trung tâm có được cấp bằng không?.Học nghề tại các trung tâm vẫn được cấp bằng đã hoàn thành khóa học như những trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp khác. Hiện nay, chứng chỉ tại các trung tâm có giá trị trên toàn quốc và bạn có thể yên tâm khi đăng ký theo học.

Bên cạnh đó, một vài trung tâm có đạt được thỏa thuận với các tổ chức quốc tế. Chính vì thế, bằng của những trung tâm này có thể có giá trị ở nước ngoài.

SEOULPLUS ACADEMY – ĐỊA CHỈ HỌC NGHỀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP UY TÍN

HiPTplus Academy – đơn vị đào tạo nghề làm đẹp với những ưu điểm:Đơn vị đào tạo nghề làm đẹp chuẩn quốc tế.

Cơ sở vật chất trang bị đầy đủ, thiết bị làm đẹp hiện đại sẵn sàng đào tạo học viên học nghề. Ngoài ra, trường còn có ký túc xá cho học viên ở xa.

Đội ngũ giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và thân thiện, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của học viên.

Giáo trình dạy học với 80% thực hành, 20% lý thuyết đào tạo học viên có tay nghề giỏi và sẵn sàng đi làm ngay sau tốt nghiệp.

Tạo cơ hội việc làm và giúp tư vấn hỗ trợ học viên có mong muốn mở spa riêng về cách bày trí spa, mua trang thiết bị làm đẹp.

Khóa học chăm sóc da mặt tại trường thẩm mỹ HiPTplus Academy

Học nghề chăm sóc sắc đẹp có rất nhiều chuyên ngành và bạn nên chọn cho mình một ngành phù hợp. Những chuyên ngành khác nhau sẽ có các chương trình học đặc trưng riêng. Nghề chăm sóc sắc đẹp không hề khó, chỉ cần bạn chăm chỉ và nỗ lực thì chắc chắn sẽ thành công trên con đường sự nghiệp sau này.

Xã hội ngày một phát triển, nhu cầu con người đã vượt qua những yêu cầu cơ bản. Họ đã chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe và sắc đẹp, đòi hỏi cả 2 phương diện phải được chăm sóc tốt nhất. Đó chính là lý do vì sao ngành Làm đẹp nói chung hay lĩnh vực Spa nói riêng ngày càng phát triển và rất hút nhân lực.

>>> Đặc biệt là những Kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã qua đào tạo bài bản, luôn được những cơ sở Spa lớn nhỏ săn tìm. Đây cũng là cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn dành cho những bạn mới bước vào con đường theo đuổi ngành làm đẹp.

Sắc đẹp là một nhu cầu của người phụ nữ. Để đáp ứng nhu cầu này, các dịch vụ về chăm sóc sắc đẹp ra đời và phát triển mạnh. Vậy, có nên học nghề này không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lý do bạn nên lựa chọn học nghề chăm sóc sắc đẹp

Người có sắc đẹp sẽ tự tin hơn, tạo nên lợi thế với các mối quan hệ xung quanh. Điều này giúp mọi việc trong cuộc sống đều trở nên thuận lợi.

Tại sao nên lựa chọn học nghề chăm sóc sắc đẹp?.Từ những lợi ích của sắc đẹp mang lại mà nhiều người đều muốn sở hữu nó. Chính vì vậy, khi lựa chọn học nghề chăm sóc sắc đẹp, bạn sẽ có được nhiều lợi thế lớn.

Chăm sóc sắc đẹp vốn có nhiều chuyên ngành riêng như chăm sóc da, thẩm mỹ, phun xăm,… Là ngành nghề rất phong phú và đa dạng. Chính vì vậy, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn tùy thuộc vào sự yêu thích của mình. Những chuyên ngành đều có mối liên hệ với nhau, nên cơ hội việc làm sẽ tương đương nhau. Điều này sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi lựa chọn và học tập.

Khác với những ngành nghề khác, thời gian đào tạo mỗi chuyên ngành thẩm mỹ chỉ từ 3 đến 6 tháng. Do đó, học phí của các khóa đào tạo này cũng ít hơn với các ngành nghề khác. Dù thời gian ít, nhưng đảm bảo học viên có thể đủ kiến thức và khả năng hành nghề. Có thể kiếm được việc làm và thu nhập ổn định ngay sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, thời gian mỗi khóa đào tạo ngắn, bạn hoàn toàn có thể học nhiều khóa học với nhau. Có thể học một khóa học làm đẹp, thẩm mỹ khác hoặc học nâng cao chuyên ngành đã được đào tạo. Điều này giúp tăng cơ hội việc làm lên đáng kể.

Đây là một điểm mạnh luôn có khi theo học các ngành nghề làm đẹp, thẩm mỹ. Bạn sẽ tìm đến các nhân viên tư vấn hay dịch vụ để chăm sóc sắc đẹp nếu là một người làm ngành nghề khác. Tuy nhiên, là người học ngành nghề về làm đẹp, bạn luôn tự đủ khả năng để chăm sóc mình. Đây cũng là một cách tiết kiệm được kinh phí so với người khác. Vừa có đủ kiến thức, vừa có thể hành nghề để có thu nhập, còn gì tốt hơn khi chọn ngành nghề này.

Không giống với những ngành công nghiệp sản phẩm hay tiêu dùng, chăm sóc sắc đẹp là một ngành dịch vụ không có điểm dừng. Chính vì vậy, ngành này luôn đảm bảo được nhu cầu và độ hot không ngừng. Đội ngũ nhân viên chăm sóc sắc đẹp luôn được các thẩm mỹ viện, spa tuyển dụng số lượng lớn và không ngừng. Do đó, chỉ cần bạn có chuyên môn, thì công việc sẽ tự tìm đến với bạn. Đây chính là một ưu điểm vượt trội của việc học nghề làm đẹp, thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cách bố trí thiết bị điện trong nhà theo mệnh để thúc đẩy tài vận
Các loại cây cảnh trang trí nhà hợp phong thủy cho người mệnh Mộc
Đặt tủ lạnh thế nào cho hợp phong thủy bạn nên biết
Với đèn led thì bộ giường ngủ của gia đình cũng trở nên thu hút